Giáo viên Nguyễn Hương Quỳnh Hoa

Trường THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam

♥️ Thành tích:

- Được Học bổng trao đổi chính phủ Anh - Mỹ ngành Văn học Anh (2014) Đại học Ulster – Bắc Ireland, Vương quốc Anh.

- Đạt giải Edenfield cho học sinh xuất sắc chuyên ngành Tiếng Anh (2013-2014)

- Thành viên hội đồng cử nhân tài năng của Liên Bang Hoa Kỳ (2013-2017)

♥️ Kinh nghiệm giảng dạy:

- Với hơn 11 năm tham gia giảng dạy cô đã tôi luyện cho nhiều bạn học sinh mất gốc, mất căn bản lấy lại kiến thức nền tảng, giúp các bạn tiến bộ rõ rệt từng ngày.

♥️ Quan điểm dạy học

Mỗi đứa trẻ đều giống như một bức tranh. Hãy đặt chúng dưới ánh sáng, chúng sẽ trở lên rạng rỡ hơn bao giờ hết

♥️ Phong cách dạy học

Học Tiếng Anh là cả một quá trình, tuy lượng kiến thức là vô bờ bến nhưng mỗi kì thi lại có một kiểu form và dạng đề khác nhau. Vì vậy cách tốt nhất khi học là làm bài trau dồi kiến thức, kĩ năng và tốc độ làm bài, khả năng nghe nói cùng vốn từ vựng và ngữ pháp đầy đủ. Tuy nhiên khi chuẩn bị cho một kì thi thì học sinh cần ôn lại kiến thức và bắt tay vào làm các dạng bài kiểm tra trọng tâm càng sớm càng tốt. Cô luôn sát sao và bám sát chương trình nâng cao và cơ bản, và luôn quan tâm đến việc trau dồi văn hoá, sự phát triển cả về tính cách cho học sinh.

Giáo viên cùng môn
Đỗ Huyền Chi