Giáo viên Nguyễn Thu Hương

Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam

- Tốt nghiệp loại Giỏi trường ĐH Sư phạm Hà Nội, lớp Cử nhân tài năng, Giải thưởng Nghiên cứu khoa học cấp Bộ, Giải thưởng ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả trong dạy học Lịch sử. Là giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, Lãnh đội tuyển Sử 9 thi Học sinh giỏi thành phố Hà Nội nhiều năm. Cô có 13 năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh giỏi, luyện thi lớp 9 lên 10, có nhiều học sinh đạt điểm cao, trong đó có học sinh là thủ khoa đầu vào lớp 10 chuyên Sử.

- Cô dạy theo chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng thi học sinh giỏi lớp 9 các cấp, ôn thi vào 10 chuyên Sử. Cô nhiệt tình, sát sao với việc học tập của từng con, cô hỗ trợ các bạn HS giỏi tham dự các kỳ thi HSG, cũng như kịp thời động viên các bạn HS học lực còn yếu. Ngoài ra, những câu chuyện hài hước của cô khiến buổi học trở nên thú vị. Tuy nhiên, cô cũng rất nghiêm khắc trong học tập, điều đó giúp các bạn học sinh rèn luyện tính kỷ luật, khoa học để có đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cho kỳ thi vào chuyên.

Giáo viên khác
Đỗ Huyền Chi