Giáo viên Nguyễn Việt Hùng

Trường THPT chuyên KHTN, ĐHQGHN

Giáo viên Toán trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên, ĐHQGHN.

- Tốt nghiệp loại giỏi ngành Sư Phạm Toán, giải Ba môn Đại Số Olympic sinh viên toàn quốc năm 2008, giải Nhất hội nghị khoa học Đại học Quốc Gia Hà Nội năm 2009, Có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên toán ở trường THPT chuyên KHTN.

- Là tác giả của nhiều bài viết, đề toán trên các tạp chí toán trong và ngoài nước như: tạp chí Toán học và tuổi trẻ, tạp chí Pi, tạp chí Crux (Canada), tạp chí Mathematical Reflections (Mĩ), tạp chí R.M.M (Romania), tạp chí MathProblems-sk (Kosovo).

- Phương pháp giảng dạy: Trước tiên củng cố vững chắc kiến thức cơ bản xen lẫn các bài toán nâng cao (mang tính thách thức nhỏ), sau đó giảng dạy theo từng chuyên đề nâng cao, cuối cùng là luyện các đề thi học sinh giỏi các cấp quận (huyện), tỉnh, thành phố và các đề thi vào các trường THPT chuyên như: chuyên KHTN, chuyên Đại học Sư Phạm Hà Nội, chuyên Hà Nội – Amsterdam, Nguyễn Huệ, Chu Văn An, …

- Lời khuyên đối với học sinh: ngoài việc tích cực tiếp thu kiến thức từ bài giảng của các thầy cô thì nhất thiết phải đọc sách tham khảo càng nhiều càng tốt. Hiện nay có rất nhiều bộ sách tham khảo tốt dành cho học sinh THCS trong đó có một bộ sách mà hầu hết học sinh khá giỏi không nên bỏ qua đó là bộ sách toán “Nâng cao và phát triển” của tác giả Vũ Hữu Bình (đây có thể xem là bộ sách giáo khoa dành cho học sinh khá giỏi, học sinh nên học qua bộ này rồi mới học các cuốn khác).

Giáo viên cùng môn
Cấn Thu Thảo

Đoàn Thị Lan Hương

Đinh Thị Yến

Đào Thị Hoa Mai

Trường THPT chuyên KHTN, ĐHQGHN.

Lê Thị Lan

Trường tiểu học Nguyễn Du